Your Cart

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước thải môi trường áp dụng nhiều cho công ty sản xuất, xí nghiệp về thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn. Công ty môi trường Singtech nhận tư vấn thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải môi trường theo kỹ thuật cao, tư vấn thiết kế thi công nâng cấp ,vận hành, bảo trì cải tạo hệ thống xử lý nước thải. 

Công ty môi trường Singtech có đội ngũ kỹ sư môi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải môi trường áp dụng phổ biến công nghệ xử lý nước thải phù hợp cho từng mẫu nước thải như: nước thải sinh hoat, nước thải cung cấp, nước thải chăn nuôi heo, nước thải công nghiệp, nước thải thủy sản, nước thải bệnh viện, nước thải phòng khám đa khoa, nước thải y tế, xử lý nước thải xi mạ, nước thải dệt nhuộm…

Công ty môi trường Singtech bên cạnh việc thiết kế thi công những hệ thống xử lý nước thải môi trường thì chúng tôi còn hướng dẫn bảo trì hệ thống xử lý nước thải miễn phí và tư vấn cải tạo hệ thống xử lý nước thải với những khoa học tiên tiến tiết kiệm mức giá tối đa đến quý doanh nghiệp.


   

                                                              CTY MÔI TRƯỜNG SINGTECH BÀN GIAO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO CTY A&M VINA

Trong quá trình tư vấn thiết kế xử lý nước thải mội trường thì cty môi trường Singtech luôn luôn đưa ra những giải pháp tuyệt vời nhất để đem lại cho quý quý khách những sự lựa chọn đúng đắn nhất về kỹ thuật cũng như mức giá đầu tư cho mỗi hệ thống, để mang lại giá trị cao đích thực.

Hệ thống xử lý nước thải môi trường là gì?

Xử lý nước thải hiện đang là vấn đề cấp bách được toàn xã hội nói chung cũng như các đơn vị, cơ sở trong ngành công nghiệp nói riêng quan tâm với việc cùng nhau tìm ra nguyên nhân, giải pháp xử lý nước thải để làm trong sạch môi trường tiếp nhận thải trực tiếp. Và các cơ quan thẩm quyền cùng Sở Tài nguyên và Môi trường ngày càng thực hiện gắt gao các phương án nhằm ngăn chặn tối đa chất thải theo nguồn nước xả ra môi trường.

Để thực hiện tốt công tác kế hoạch bảo vệ môi trường, nhiều công ty, xí nghiệp,… đã tiến hành lắp đặt và ứng dụng hệ thống xử lý nước thải. Tuy nhiên để thi công và ứng dụng hệ thống xử lý nước thải mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, công ty, gia đình,… của bạn là điều không hề đơn giản. Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về xử lý nước thải cũng như tư vấn thiết kế lắp đặt và thi công hệ thống xử lý nước thải.

Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi ký kết với công ty môi trường Singtech, chúng tôi là một đơn vị nhiều kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải. Ngoài ra công ty môi trường Singtech còn hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin phép xả thải và mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ môi trường cho quý doanh nghiệp. 

 Quý doanh nghiệp nếu có khó khăn hay thắc mắc gì về môi trường thì xin liên hệ với chúng tôi (cty môi trường Singtech) để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.                       

ng ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Singtech (Singtech Co,. Ltd

Trụ sở: 256 Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh : 63A, đường TCH26, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

Email: moitruongsingtech@gmail.com

Hotline:  0969859069 Ms Trinh - 0933834555 Ms Ánh - 0978530869 Ms Hưng

Website: http://singtechco.vn